Chuyển đến nội dung Chuyển đến chân trang
Lịch sử hình thành THƯƠNG HIỆU

BÁNH NGUYỄN HOÀNG BAKERY

Nguyễn Hoàng bakery được hình thành từ năm 2019 tại 75 Nam Kỳ Khởi Nghĩa thành phố Vũng Tàu.

Bắt đầu là một hộ kinh doanh cá thể do anh Nguyễn Sinh Hoàng là người sáng lập và phát triển cùng với sự hỗ trợ tài chính cũng như đứng tên pháp nhân từ mẹ anh.

Sau một thời gian hoạt động, tiệm đã để lại nhiều tiếng vang về bánh – đặc biệt là BÔNG LAN TRỨNG MUỐI MIX SỐT – do anh là người đã mày mò nghiên cứu thử nghiệm và phát triển. 

Cùng với sự đam mê làm bánh và sự học hỏi không ngừng, Nguyễn Hoàng bakery đã và sẽ tiếp tục cho ra đời những loại bánh đặc biệt, ngon lành, tinh tế và tốt cho sức khỏe.

Hương vị
96%
Đa dạng
100%
Trình bày
90%
Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ NGUYỄN HOÀNG BAKERY MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Chất lượng

Nguyễn Hoàng bakery cam kết và luôn ưu tiên chọn các loại nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.

An toàn

Sản phẩm của Nguyễn Hoàng là sản phẩm bánh tươi có thời gian sử dụng khá ngắn, và luôn phải để trong phòng lạnh hoặc tủ lạnh do sản phẩm không chứa chất bảo quản.

Sự chân thành

Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được nâng niu, trân trọng từ chất lượng đến vẻ ngoài. Niềm vui thưởng thức bánh của khách hàng luôn là động lực thúc đẩy cho chúng tôi làm việc mỗi ngày.

0 %
Original Desserts
0 m
Happy Clients
0 %
Custom Orders
Cửa hàng

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

Nguyen Hoang Bakery

Ông Nguyễn Sinh Hoàng

- Câu chuyện làm bánh