Chuyển đến nội dung Chuyển đến chân trang

Tiramisu truyền thống là một phiên bản bắt nguồn tuef Y, các bạn tham khảo nhé

ClientClient nameYear2024AuthorAuthor nameShare

Tôi cho rằng hầu hết các bạn đều biết tiramisu là gì, tuy nhiên, có thể bạn chưa bao giờ thử nó trước đây và tự hỏi vị nó thế nào?

Món Tiramisu phiên bản classic này bắt nguồn ở Ý, phiên bản này có bánh ladyfingers xếp giữa lớp kem mascarpone nhẹ, cà phê espresso đậm đà và một chút vị ca cao. Tiramisu là một món tráng miệng cổ điển của Ý và được cho là được phát minh vào những năm 1960 hoặc 1970, nhưng vẫn chưa rõ chính xác ở đâu và khi nào.

Nói tóm lại, tiramisu là một món tráng miệng kem có hương vị cà phê của Ý được phục vụ lạnh. Nó được làm từ bánh ladyfingers (savoiardi) nhúng vào cà phê, xếp lớp với hỗn hợp trứng, đường, phô mai mascarpone và thêm hương vị bột ca cao.

Tiramisu có nguồn gốc từ vùng Veneto, Ý – ở tất cả các nhà hàng mọi người đều tự hào nhắc đến món này khi tôi đến thăm vùng này – nhưng ngày nay nó đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nó siêu ngon – tôi không bao giờ thỏa hiệp về hương vị!

Món tiramisu này có vị như thế nào? Bánh quy ladyfinger mềm mịn, kem mascarpone sang trọng và hương cà phê đậm đà pha chút ca cao khiến món tiramisu hoàn toàn không thể cưỡng lại được! Nó có vị kem, tươi, đậm đà nhưng rất ngon cân bằng trong vị ngọt!

Bạn sẽ thích nó Nhưng ở Nguyễn Hoàng- chúng tôi cải tiến bằng cốt bánh bông lan mềm mượt – đây là một công thức làm thăng hoa sự tinh tế của Tiramisu – béo thơm ngọt nhe mềm mịn mượt như tan ra trên đầu lưỡi, Tiramisu không hổ danh là dòng bánh desserts được yêu thích hàng đầu trong các buổi chiêu đãi sang trọng. Bạn hãy tham khảo mua hàng theo link dưới đây https://nguyenhoangbakery.monamedia.net/product/tiramisu/

Nguồn tham khảo: Spatula

Gửi